5 ข้อสุดแจ๋วของ E wallet ที่จะทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย

hqdefault

5 ข้อสุดแจ๋วของ E wallet ที่จะทำให้เรื่องเงินเป็นเรื่องง่าย

ไม่ต้องพกเงินสด พกสารพัดบัตรให้ยุ่งยาก รวบมันอยู่ในมือถือเครื่องเดียวไปเลยเซ่

สืบเนื่องมาจากอัตราการเติบโตของการใช้สมาร์ทโฟนเพิ่มขึ้น  พฤติกรรมการช้อปปิ้งและการใช้จ่ายผ่านสมาร์ทโฟนก็มีแนวโน้มที่เพิ่มมากขึ้นด้วย จะเห็นได้จากอัตราการใช้งานแอพพลิเคชั่นบริการทางการเงิน จาก 8%  ในปี 2014  เป็น  31% ในปี 2015  และอัตราการใช้ Mobile Payment จาก 7%  ในปี 2014  เป็น  12%  ในปี 2015 ซึ่งก็สามารถบ่งชี้ได้ว่าเทรนด์พฤติกรรมของการใช้จ่ายได้เปลี่ยนไปแล้ว แล้วคุณหล่ะ อยากจะตกเทรนด์หรือป่าว  

ง่ายมั้ยหล่ะ ถ้าชีวิตจะทำการโอน จ่าย เติม ได้ไม่กี่นาที เพียงมีเบอร์มือถือ

ในเมื่อมีเทคโนโลยีที่เข้ามาช่วยเอื้ออำนวยให้สะดวก ความง่าย ความรวดเร็ว และตอบโจทย์ผู้บริโภคยุคใหม่ ได้  และการใช้จ่ายผ่านทาง  Mobile Payment ก็มีสถิติมาเป็นอันดับ 3 เท่ากับ 14.53% ของการให้บริการผ่านช่องทางออนไลน์อื่นๆ และปัจจุบันทำให้ล้ำเข้าไปอีก กับการให้บริการโอนเงินให้กันเพียงแค่มีเบอร์มือถือ ค่ายใดก็ได้ และถ้าง่ายขนาดนี้ ต่อไปลืมเงินไว้บ้าน ให้เพื่อนออกค่าข้าวไปก่อน แล้วค่อยโอนเงินบนมือถือด้วยแอพพลิเคชั่น ก็ง่ายสินะ

สะดวกเพียงปลายนิ้วกำหนดได้ทุกที่ทุกเวลา

จะไม่สะดวกยังไงไหว ก็พฤติกรรมคนเปลี่ยนไปตามเทคโนโลยี ก็ดูจากยอดขายสมาร์ทโฟนในปี 2015 สิ ทำไปได้ 20 ล้านเครื่อง หรือ แปลว่าผู้ใช้สมาร์ทโฟนเกือบ 50% ของประชากรทั้งหมด และ 52 %ของผู้ใช้สมาร์ทโฟนก็ใช้ชำระค่าใช้จ่ายสาธารณูปโภคต่างๆ ผ่าน E wallet กระเป๋าสตางค์อิเล็กทรอนิกส์ (electronic wallet) และแอพพลิเคชั่นในการชำระเงินอื่นๆ ก็มันสะดวกมั้ยละ เพราะต่อไปคงไม่ต้องเสียเวลาเดิน เสียเวลาจดในปฏิทิน หรือกังวลเรื่องเวลาเปิดปิดของเคาน์เตอร์ ก็ทุกอย่างมันอยู่บนมือถือ ทำผ่านแอพ แจ๋ววววววจะตายไป ว่ามะ

ปลอดภัยไร้กังวลพร้อมความมั่นใจด้วยระบบมาตรฐานโลก ตรวจสอบได้ทุกการใช้จ่าย

รู้นะว่าหลายคนยังไม่ใช้เพราะกังวลเรื่องความปลอดภัย เปลี่ยนความคิดซะเถิด เพราะเทรนด์ของโลกมันเปลี่ยนไป และกำลังก้าวสู่การสังคมไร้เงินสด (Cashless society) ดังนั้นเรื่องความปลอดภัยจะเป็นเรื่องที่ผู้ให้บริการให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ ส่วนผู้ใช้ก็สบายใจได้กับเทคโนโลยี inter-operability ของมาสเตอร์การ์ด รวมทั้งการอำนวยความปลอดภัยทุกครั้งที่ใช้จ่าย ด้วยความปลอดภัยหลายชั้น (multi-layered security) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีจากมาสเตอร์การ์ดที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์การทำธุรกรรมทางการเงินออนไลน์ของผู้บริโภคในวันนี้

ไม่มีข้อจำกัดโอนเงินหากันได้ทุกค่าย ไลฟ์สไตล์ไม่สะดุด

ไหนๆจะใช้ทั้งที ต้องไม่มีข้อจำกัด ทั้งเรื่องเวลา และการใช้งาน ซึ่งการบริการโอนเงินผ่าน E Wallet ด้วยแอพพลิเคชั่น Jeaw wallet สามารถทำการโอนเงินได้ไม่จำกัดค่ายแบบเรียลไทม์ และไม่ว่าคุณจะมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไหน เป็นการโอนเงินระหว่างกันก็ได้ หรือจะเป็นการโอนเพื่อการซื้อขายสินค้าและบริการบนออนไลน์ก็สามารถทำได้ ประโยชน์ที่ได้รับคือ ร้านค้าก็จะสามารถให้บริการที่สะดวกขึ้น ในขณะที่ผู้ซื้อก็จะสามารถโอนเงินและตรวจสอบแหล่งที่มาของร้านค้าได้ด้วย

มาร่วมสร้างเทรนด์ประเทศไทยให้เป็นสังคมแห่ง Cashless society ด้วยแอพพลิเคชั่น Jeaw wallet สามารถดาว์นโหลดแอพพลิเคชั่นนี้ได้ในทุกระบบแล้ววันนี้ ฟรี!! หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.jaew.dtac.co.th

 

 

แสดงความคิดเห็น

Email ของคุณจะไม่ถูกแสดงบนเว็บไซต์

*